Các ứng dụng tốt dành cho cho sinh viên

Trong thời đại công nghệ này, các lớp học cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến để phục vụ cho sinh viên, như ghi chép điện tử, ebook thay thế cho sách giáo khoa, nộp bài trực tuyến và thậm chí học bài trực tuyển. Đa số sinh viên sử dụng smartphone có thể phát huy tối đa kỹ năng học tập của mình nhờ các ứng dụng đơn giản và tiện lợi.

StudyBlue

Làm thẻ từ mới là ác mộng đối với sinh viên bởi nó tốn rất nghiều thời gian, tiền bạc và cả nỗ lực. Ứng dụng StudyBLue giúp bạn tạo ra thẻ từ mới cho riêng mình từ văn bản, hình ảnh và âm thanh. Để tạo ra một bộ thẻ từ tốt, ứng dụng này có thể kiểm tra bạn bằng cách lọc ra các thẻ từ mà bạn đã thuôc. Đây là cơ sở dữ liệu khổng lồ được sự đóng góp bởi người dùng vì thế bạn sẽ tìm thấy thứ bạn muốn bất cứ khi nào bạn cần.
Ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android.

EasyBib

Trích dẫn là một trong những công việc chán nản nhất với mỗi sinh viên. Cho những người không biệt được sự khác nhau giữa hệ thống trích dẫn MLA và APA, những con người đang bận rộn với những bài tiểu luận, ứng dụng EasyBib à một trợ thủ đắc lực! Chỉ cần quét mã vạch của cuốn sách, hoặc nhập mã ISBN, trích dẫn cuốn sách sẽ hiện ra ngay lập tức. Ứng dụng này cũng định dạng thư mục của bạn và cho phép bạn gửi email cho chính mình.
Ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android.

Dropbox

Đối với những người chưa lưu trữ thông tin và tài liệu trên Dropbox, chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó ngay lập tức. Đây là một ứng dụng đa nền tảng, nơi lưu giữ tất cả giữ liệu của bạn, nó cho phép bạn truy cập bất cứ lúc nào. Ứng dụng này cũng có ích đối với các dự án làm việc nhóm và chia sẻ thông tin.
Ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android

Team Credits

Đoàn Hiển

  • Boss
  •  

Skills

Inspired by this project? Showcase projects you’ve worked on and inspire other people.

Post your project

Like what you see? Be the first to leave a comment for Đoàn!

Add comment