Đấu thầu thiết bị báo cháy gia đình PCCC An Phát tại cuộc họp 2022


Với lần tham gia đấu thầu ngược cho dự án lắp đặt thiết bị báo cháy gia đình năm 2022, đơn vị phân phối PCCC An Phát đã gây bất ngờ khi là đơn vị đấu thầu đầu tiên được phía chủ đầu tư đề nghị để đứng ra trình bày cấu tạo và nguyên lý hoạt động ánh sáng hồng ngoại của thiết bị đầu báo khói không dây trước hội đồng tham gia. Còn đại diện trưởng bộ phận lắp đặt và thi công lại tỏ ra khá e dè và thận trọng với quyết định bất ngờ đó của chủ đầu tư khi cứ ngập ngừng chưa biết nên bắt đầu từ đâu và thắc mắc vì sao lại như vậy.

Đừng bỏ qua hệ thống phòng cháy hiện đại nhất hiện nay tại: https://anphat.com/vi/thiet-bi-bao-chay-khong-day-gia-dinh.html

1. Nguyên lý thiết bị báo cháy gia đình hoạt động
Có khi nào là do phía chủ đầu tư làm như vậy để các bên khác vốn chưa biết nhiều và nắm rõ thiết bị báo cháy gia đình này hay không. Cũng có khi là do sự ưu ái từ phía chủ đầu tư đối với 1 thương hiệu có tên tuổi trong ngành lắp đặt hệ thống báo cháy gia đình này hay không. Thấy vậy, trưởng bộ phận lắp đặt thi công đã nhanh tay trình chiếu hộ cho cả bộ phận bán hàng của công ty khiến mọi người cảm thấy thú vị mà bật cười vì tình huống khá cồng kềnh và cũng không kém phần hài hước này.

Đại diện ban lãnh đạo của công ty PCCC An Phát cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm với trưởng bộ phận và có chút ngại ngùng khi hỏi anh tại sao lại trình chiếu hộ cho các bộ phận khác thì nhận được câu trả lời tỉnh bơ của đàn em là tại vì thấy các bộ phận khác chần chờ quá trong khi có rất nhiều ánh mắt đang mong chờ.

Mua ngay thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại An Phát: https://hashnode.com/post/trien-lam-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-pccc-an-phat-cl5xydi1c05cmzxnv03lob3xh

2. Tài liệu về thiết bị báo cháy gia đình rất chi tiết
Bản thân cả đội ngũ trước khi đến buổi đấu thầu cũng đã có nhiều buổi trao đổi và nghiên cứu các lý thuyết cần chuẩn bị khi gặp chủ đầu tư trong hôm nay. Vì là thiết bị báo cháy mới với công năng và nguyên lý mới hoàn toàn nên tài liệu chuẩn bị phải mất đến cả tuần mới hoàn thành xong. Những mảng chủ đề bên trong tài liệu trình chiếu có thể kể đến như:

  • Hướng dẫn cách khảo sát mặt bằng để tìm kiếm địa điểm lắp đặt thiết bị phù hợp đủ điều kiện tiêu chuẩn
  • Hướng dẫn cách tháo lắp pin sạc dự phòng vào các đầu báo khói độc lập không dây
  • Hướng dẫn cách kiểm tra độ bền của đèn led nhấp nháy và độ lớn 100-120db của loa báo động

Là chàng trai trình bày trước hội đồng đầu tiên nên trưởng bộ phận thi công và lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy gia đình một lần nữa tạo ấn tượng tốt với màn đối đáp cực gắt khi trả lời các câu hỏi đến từ phía chủ đầu tư rằng hôm nay những người đồng đội của anh ấy tới đây khiến anh sợ vì một lúc nào đó mà sơ ý không ai được trình bày những gì mình đã chuẩn bị nên có thể vì vậy mà buồn. Lời bày tỏ tâm ý của mình đến với cả hội nghị vừa chân thành, vừa ra dáng 1 đàn anh trong công ty của trưởng bộ phận đã khiến mọi người có mặt trong khán phòng cảm thấy thật ấn tượng, có lúc bật cười vì quá cute dễ thương.

Chi tiết hơn về bộ sản phẩm phòng cháy tại: https://www.buymeacoffee.com/pcccanphat/thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-pccc-an-phat-tao-tuong-moi-la

Không chỉ thế, phía bộ phận tài chính đi theo còn giới thiệu cho mọi người bảng báo giá dự kiến các thiết bị báo cháy gia đình được niêm yết trong năm 2022 này với cam kết giữ giá trong 1 đến 2 năm để phía chủ đầu tư có thể yên tâm hơn khi chọn đơn vị PCCC An Phát là đơn vị phân phối và lắp đặt bảo hành trọn gói cho công trình thi công hệ thống báo cháy gia đình của họ.