Sửa đồng hồ Hulot uy tín số 1 Hà Nội

  • Nguyễn Hà My

Với những thiết kế tinh tế, sang trọng cùng chất lượng bền bỉ tuyệt vời. Chiếc đồng hồ Hublot cao cấp của Thụy Sỹ đã khiến biết bao người phải say đắm. Tuy nhiên, khi đồng hồ Hublot bị hỏng trong quá trình sử dụng. Nhiều người cảm thấy lúng túng trong việc tìm kiếm Trung tâm bảo hành chính hãng hoặc địa chỉ sửa đồng hồ Hublot uy tín, giá tốt?

Sửa Đồng Hồ Hublot Như Thế Nào?

✥ Với tình trạng trên, Kĩ thuật viên tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ kiểm tra lại toàn bộ đồng hồ. Sau đó đưa ra nguyên nhân chính xác mà chiếc đồng hồ gặp phải là gì. Với tình trạng trên chúng tôi đã kiểm tra và chỉ cần bảo dưỡng là đồng hồ Hublot có thể chạy hoàn hảo. Chiếc đồng hồ đã để quá khô dầu.
✥ Các chi tiết được tháo rời hoàn toàn và được làm sạch bằng loại dung dịch đặc biệt, chúng được chải qua một lần xăng rồi sau đó để khô. Điều này sẽ giúp các chi tiết được sạch nhất và tránh tất cả các loại dung dịch khác có thể bám lại trên máy.
✥ Sau khi chải qua xăng, các chi tiết được để khô sau đó sẽ được lắp ráp lại và chấm dầu vào đúng những chi tiết.
✥ Đồng hồ được kiểm tra khả năng chạy chính xác bằng máy Tester và được kiểm tra chống nước bằng Máy Elma, đây là một trong những bước quan trọng trong kiểm tra chất lượng tại Bệnh Viện Đồng Hồ.
Xem thêm: Sửa Đồng Hồ Orient - Những Điều Bạn Cần Lưu Ý

Bệnh Viện Đồng Hồ – Sửa đồng hồ Uy Tín, Chuyên Nghiệp

✥ Với 7 cơ sở trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn được phục vụ anh chị em đeo đồng hồ chính hãng một cách tốt nhất. Cơ sở vật chất luông được Bệnh Viện Đồng Hồ cập nhật để những thiết bị tiên tiến để đảm bảo có sự hỗ trợ tốt nhất trong công việc.

Hiện tại chúng tôi đã trang bị đầy đủ những trang thiết bị như

➢ Máy làm sạch chi tiết Elma của Thụy Sĩ.
➢ Máy đo nhanh chậm Wistchi của Thụy Sĩ.
➢ Máy kiểm tra pin và IC Wistchi của Thụy Sĩ.
➢ Máy kiểm tra khả năng độ chống nước Elma của Thụy Sĩ.
Tất cả đều nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe mà Bệnh Viện Đòng Hồ đưa ra.
Xem thêm: Sửa Đồng Hồ Citizen Hàng Đầu Việt Nam

Kĩ thuật viên sửa chữa đồng hồ

✥ Tất cả những ngươi thợ sửa đồng hồ Hublot đều có từ 3 năm kinh nghiệm trở lên, được đào tạo đầy đủ để hoàn thiện Service cho một chiếc đồng hồ Hublot bởi Kĩ thuật trưởng Trường Omega. Vì vậy khi anh chị em gửi gắm niềm tin tại Bệnh Viện Đồng Hồ chúng tôi sẽ là một trong những nơi có thể hỗ trợ anh chị em một cách tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa đồng hồ Hublot tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Bảng giá tại Bệnh Viện Đồng Hồ cho Dịch vụ cho đồng hồ Hublot
Thay pin đồng hồ HublotTừ 400.000đ
Thay mặt kính đồng hồ Hublot
Tùy thuộc vào loại mặt kính cần thay
Đánh bóng đồng hồ HublotTừ 1.500.000đ (Vỏ + Dây)
Cắt mắt dây đồng hồ HublotTừ 400.000đ
Thay dây đồng hồ Hublot
Miễn phí (công thay)Lau dầu – Bảo dưỡng đồng hồ HublotTừ 1.000.000đ
Xem thêm: Sửa đồng hồ Tissot

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Sửa Chữa Đồng Hồ Hublot

Dưới đây là giải đáp cho một số câu hỏi thường gặp về sửa chữa đồng hồ Hublot được gửi về Bệnh Viện Đồng Hồ. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, anh chị em đừng ngần ngại liên hệ ngay nhé!

Đồng hồ Hublot có bị nhiễm từ không?

Đồng hồ Hublot có khả năng bị nhiễm từ. Từ trường có thế làm dính dây tóc, tùy thuộc vào cường độ của chúng mà khiến đồng hồ Hublot chạy nhanh, đồng hồ Hublot chạy chậm hoặc không chạy. Vì vậy hãy để đồng hồ Hublot tránh xa những vật có từ trường như Loa, Tivi, Tủ Lạnh…

Sửa đồng hồ Hublot nhiễm từ có khó không?

Sửa đồng hồ Hublot nhiễm từ thì không quá khó khăn. Nếu ở gần các cơ sở Bệnh Viện Đồng Hồ, kĩ thuật viên hoàn toàn có thể khử từ hoàn toàn miễn phí cho anh chị em đeo đồng hồ Hublot chính hãng.

Skills